สหกรุ๊ปแฟร์ 2554

Saturday, July 2, 2011
By admin
FacebookTwitterGoogle+LinkedInGoogle BookmarksGoogle GmailYahoo MailShare

สหกรุ๊ปแฟร์

 

บุณยสิทธิ โชควัฒนา นั่งรถไฟฟ้าตรวจความเรียบร้อยของงาน

งานแสดงสินค้าของเครือสหพัฒนฯครั้งที่ 15 ระหว่างวันที่ 30 มิถุนายนถึงวันที่ 3 กรกฎาคม 2554 ที่ศูนย์ประชุมสิริกิต เป็นงานที่มีการพัฒนา concept ต่อเนื่องจากปีที่แล้ว คือ การพัฒนาสินค้าและส่งเสริมให้เกิดการตระหนักในเรื่องโลกร้อนหรือการปกป้องสิ่งแวดล้อม ซึ่งจะช่วยให้สังคมเราได้มีโอกาสอยู่กันอย่างมีความสุข ตามสโลแกนที่ใช้ “Saha Wonderful World” 2554

"Saha Wonderful World" งานนี้มีคอนเซ็ปเกี่ยวกับโลกร้อน

งานสหกรุ๊ปแฟร์แสดงถึงความยิ่งใหญ่ของเครือสหพัฒนฯจริงๆ งานนี้ใช้พื้นที่เต็มบริเวณศูนย์ประชุมสิริกิต มีบู๊ทแสดงแฟชั่น ทั้งเครื่องสำอาง ชุดชั้นใน เสื้อผ้า รองเท้า ทั้งของสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี มีผลิตภัณฑ์ของใช้ในครัวเรือนที่พัฒนาให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีทั้งอาหารที่ใช้ในชีวิตประจำวันตามวิถีชีวิตที่ต้องง่าย รวดเร็วทันใจ เช่น บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ขนมปัง แซนวิช เครื่องดื่มบำรุงกำลัง น้ำแร่ ในขณะเดียวกันก็มีการพัฒนาต่อยอดผลิตอย่างไม่หยุดนิ่ง มีผลิตภัณฑ์ออกใหม่ที่สอดคล้องกับวิถีชีวิตใหม่ที่ต้องการความสงบทางจิตใจ ถ้าได้เดินดูแล้วจะรู้สึกและเห็นความสามารถของคนไทยที่เริ่มต้นจากบริษัทห้องแถวเป็นบริษัทใหญ่ มีผลิตภัณฑ์มากมายส่งออกไปยังต่างประเทศ ทำให้ไม่น้อยหน้าต่างชาติที่มาทำมาหากินอยู่ในเมืองไทย อาศัยแรงงานไทยแล้วส่งสินค้าที่ไทยผลิตไปขายทั่วโลกเช่นเดียวกัน ปีนี้ในงานมีการจัดนิทรรศการ “รำลึกคุณ…ดร.เทียม โชควัฒนา” ผู้ก่อตั้งเครือสหพัฒนฯ ซึ่งจากไปครบรอบ 20 ปีพอดีด้วย

กระเป๋าถือสุภาพสตรี

แฟชั่นชุดชั้นใน

แฟชั่นสุภาพบุรุษ

เริ่มต้นการแสดงสินค้าวาโก้ปีนี้ มีการแสดง concept เป็นแฟชั่นชุดชั้นในแบบใหม่ สามารถแยกซื้อยกทรงเป็น 2 ชิ้น แต่ละชิ้นสามารถเลือกสีสันแตกต่างกัน แล้วนำมาประกบกัน ทำให้เกิด “Look” ที่แปลกตา ดูสวยงาม เหมาะสำหรับคุณสุภาพสตรียุคใหม่ที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง มีรสนิยมในฐานะผู้นำแฟชั่น

ชุดชั้นในแฟชั่นใหม่

ผลิตภัณฑ์ออกใหม่ที่สอดคล้องกับวิถีชีวิตคนเมือง ผู้ประกอบการ พนักงาน คนทำงานทั้งหลายที่เคร่งเครียดกับงานในชีวิตประจำวัน มีความต้องการปลีกเวลาทำสมาธิ หลังว่างเว้นจากงาน ทำให้มีความต้องการชุดสีขาวสำหรับการนั่งสมาธิ ทำจิตใจให้รวมศูนย์ และบริสุทธิ์ เพื่อจะได้เกิดพลังและประสิทธิภาพในการคิด ทำให้เกิดประสิทธิผล นอกจากนั้นยังอาจมุ่งในการใช้พลังจากจิตใต้สำนึกซึ่งเชื่อกันว่ามีอยู่กว่า 90% ให้เพิ่มพลังในการผลักดันให้เกิดสติปัญญาในการคิด มีจิตมุ่งมั่นในการทำงาน เพื่อส่งผลให้เกิดผลงานที่ดี เด่น มากขึ้น ชุดสีขาวนี้ได้รับการพัฒนาให้เกิดความโปร่ง สามารถให้ลมไหลผ่านได้ง่าย ทำให้เกิดความเย็นสบายทั้งกายและใจยามทำสมาธิ ชุดขาวนี้มีทั้งของสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ

สินค้าใช้ในกิจกรรมทางศาสนา

ชุดใส่นั่งสมาธิ

ชุดขาวสำหรับนั่งทำสมาธิ

เครื่องสำอาง “Sheene” สร้าง “Concept” เครื่องสำอางทั้งลิปสติก และสินค้าบำรุงผิวให้มีกลิ่นและรสช็อคโกแร็ต จัดเป็น ลูกเล่น “Gimmic” เพื่อสร้างความแปลกใหม่ให้กับผลิตภัณฑ์ สำหรับผู้ที่ชอบทานช็อคโกแร็ตหรือชอบของแปลกใหม่ เช่นกลุ่มวัยรุ่น เป็นต้น

ชุดเครื่องสำอางรสช็อคโกแร็ต

ลิปสติกรสช็อคโกแร็ต

ไหนๆมาเยี่ยมบู๊ทเครื่องสำอางแล้ว ลองทาลิปสติกดูซิ

บู๊ทบริษัทไลอ้อน ผู้ผลิตสินค้าในครัวเรือนและผลิตภัณฑ์บำรุงผิว บริษัทฯมีเป้าหมายรณรงค์ช่วยโลกร้อนและปกป้องสิ่งแวดล้อม โดยใช้สารเคมีต่างๆจากธรรมชาติหรือสารที่ผลิตขึ้นโดยมีเป้าหมายเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม นอกจากนั้นบริษัทไลอ้อนยังมีเป้าหมายเสริมสร้างคนดีทั้งในองค์กรและสังคม โดยจัดโครงการณ์ต่างๆมากมาย โดยการจัดคณะกรรมการเป็นกลุ่มเพื่อจัดกิจกรรม เช่น กลุ่มเสริมสร้างคุณธรรมและจริยธรรม เพื่อพัฒนาคนในองค์กร กลุ่มพระโพธิสัตว์โดยมีวัตถุประสงค์ปลูกฝังความเป็นผู้ให้ กลุ่มแปดแฮปปี้ เพื่อปลูกฝังความพอเพียงและพอดีเพื่อให้จิตใจเป็นสุข กลุ่มชุมชนคนดี เพื่อขยายเครือข่ายความดีสู่ชุมชน ต้องถือว่าบริษัทไลอ้อนประเทศไทยมีเป้าหมายชัดเจนในการเสริมสร้างคนดี พัฒนาสินค้าดี และส่งเสริมให้สังคมดี ดังเจตนารมณ์ของคุณบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานเครือบริษัทสหพัฒนฯ

บู๊ทบริษัทไลอ้อน ร่มเย็นสบาย

ผลิตภัณฑ์กระเป๋าถือสุภาพสตรี มีทั้งประเภทหนังแท้และไวนิล ปัจจุบันการใช้วัสดุพลาสติกทำให้ผลิตภัณฑ์มีสีสันสวยงาม เป็นที่นิยม ทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถสร้างเงินตราต่างประเทศได้ดีพอสมควร

แฟชั่นกระเป๋าถือ

กระเป๋าถือคุณผู้หญิง

เห็นลวดลายบนกระเป๋าไหมครับ

บู๊ทแสดงนิทรรศการณ์ “รำลึกคุณ…ดร.เทียม โชควัฒนา” มีการแสดงประวัติ ดร.เทียม แสดงหนังสือชุดรำลึกคุณ…ดร.เทียม โชควัฒนา ตลอดจนผลิตภัณฑ์ต่างๆจำนวนมากที่ผลิตเฉพาะเพื่อจัดจำหน่ายเป็นของรำลึกถึง ดร.เทียม สำหรับท่านที่ให้ความเคารพ นับถือและยกย่อง หรือท่านที่ต้องการเก็บหรือใช้เป็นที่ระลึก

บู๊ทนิทรรศการณ์ ดร.เทียม โชควัฒนา

นอกจากนั้นยังมีสินค้าต่างๆอีกมากมาย เช่น สินค้าสุภาพบุรุษ แอร์โร่ กีลาโรช ลาคอส เครื่องสำอางบีเอสซี ผลิตภัณฑ์เด็ก แฟชั่นกางเกงในหลากสี และบู๊ทสินค้าอื่นๆอีกเป็นจำนวนร้อยๆบู๊ท

แฟชั่นชุดชั้นในชายหลากสีสัน

กลุ่มโรงเรียนสอนและฝึกอาชีพหลายประเภท เช่น โรงเรียนฝึกการบิน มีเครื่องบินสำหรับฝึกบินหลายต่อหลายรุ่น รวมทั้งยังมีบริการให้เช่าเครื่องบินเพื่อธุรกิจ มีโรงเรียนสอนแต่งหน้า MTI ซึ่งปัจจุบันมีนักเรียนที่จบการศึกษามีอาชีพแต่งหน้ามากมาย ทำอาชีพแต่งหน้าเจ้าสาว หรือแต่งหน้าพิธีกร แต่งหน้าดารานักแสดง สำหรับออกหน้ากล้อง เป็นต้น โรงเรียนสอนแฟชั่น ซึ่งนักศึกษาที่จบการศึกษาแล้วมีอาชีพหลากหลาย เป็นเจ้าของกิจการ เป็นมืออาชีพ นอกจากนั้นนักศึกษาของโรงเรียนยังชนะการประกวดออกแบบมากมาย และโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นซึงเป็นสาขาของมหาวิทยาลัยวาเซดะ ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น สำหรับผู้ที่มีวัตถุประสงค์ที่จะเรียนรู้ภาษาญี่ปุ่นและศึกษาต่อในประเทศญี่ปุ่น

โรงเรียนสอนแต่งหน้า MTI

คุณครูสอนภาษาญี่ปุ่นสาขามหาวิทยาลัยวาเซดะ

โรงเรียนสอนแฟชั่นบุนกะจากประเทศญี่ปุ่น

ในงานมีการแสดงแฟชั่นโชว์สินค้าต่างๆเป็นรอบๆ เช่น แฟชั่นโชว์ชุดว่ายน้ำ แฟชั่นเสื้อผ้าสุภาพสตรี สุภาพบุรุษ แฟชั่นสินค้าเด็ก ท่านสามารถเข้าชมได้ฟรีครับ

แน่นอนครับว่าในงานสหกรุ๊ปแฟร์ ทางเครือสหพัฒนฯจะต้องจัดสินค้าลดราคามาบริการมากมาย นอกจากได้ดูแบบสินค้าแฟชั่นใหม่ๆแล้ว ทำบุญร่วมกับมูลนิธิดร.เทียม ยังหาโอกาสซื้อของราคาถูกกลับบ้านได้ ถ้าซื้อแล้วขี้เกียจหิ้ว บริษัทไทเกอร์มีบริการจัดส่งให้ฟรีด้วยนะครับ นับได้ว่างานนี้มีการบริการอย่างถึงใจจริงๆ

Tags: ,

Leave a Reply

พระแก้วมรกตจำลองเครื่องทรงฤดูร้อนจากนิลดำ

พระบรมมหาราชวัง เป็นแหล่งดึงดูดนักท่องเที่ยวที่สำคัญ

พระที่นั่งไอย์ศูรย์ทิพยอาสน์ พระราชวังบางปะอิน

หุ่นกระบอกงานหัตถกรรมช่างฝีมือไทย

รถยนต์ประหยัดพลังงานไฮบริดระหว่างไฟฟ้า 100% และน้ำมัน

ไหมไทยกับแฟชั่น เอกลักษณ์เด่นของไทย

เรือไม้ประดิษฐ์

Metal Crafting

Gallery

pr-600-400-king-9 dsc01363 pr-600-400-king-7 dsc01365

เรียนภาษาอังกฤษ

English Speaking Youtube

มูลนิธิสัมมาชีพ

ตลาดหุ้นไทย

ตลาดหุ้นโลก

อัตราแลกเปลี่ยน ธปท

อัตราแลกเปลี่ยน

The Japan Times

Asahi Shimbun English

Chinadaily

Xinhua News

Koreatimes

Korea Herald

Aljazeera

หนังสือพิมพ์ข่าว

ข่าวหุ้นออนไลน์

ข่าวหุ้น

World Economic Forum

world bank

UA-28221961-1